In danh thiếp dập nổi hoa văn độc đáo

in card ép nổi, danh thiếp ép nổi - vietprint.vn

Danh thiếp chính là cơ sở đầu tiên trong việc tiếp xúc với khách hàng và đối tác. So với những ấn phẩm văn phòng khách, danh thiếp được chú trọng hơn về màu sắc,  kiểu dáng, chất liệu… Một tấm danh thiếp càng sang trọng, chủ nhân của nó càng thành công hơn trong việc tiếp xúc khách hàng, đối tác trong lần đầu gặp gỡ.

In danh thiếp

Chính vì hiểu rõ tầm quan trọng của tấm danh thiếp, VietPrint luôn nỗ lực và chăm chút từng tấm danh thiếp của khách hàng để tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất. Một trong những cách để tạo ra một tấm danh thiếp cao cấp đó là dập nổi hoa văn, logo, font chữ trong danh thiếp để tạo ra sự khác biệt.

Sang trọng hơn với in danh thiếp dập nổi

Đối với in ấn danh thiếp, các vị trí dập nổi phải được tính toán ngay ban đầu từ khâu thiết kế. Có thể dập nổi hoa văn, đường nét, logo hoặc chữ tùy vào sự sáng tạo của Designer. Sau khi dập nổi, vị trí dập nổi sẽ gồ ghề và bắt mắt khi đưa ra ánh sáng. Tấm danh thiếp sẽ nổi bật lên trên hàng chục tấm danh thiếp khác khi khách hàng lưu giữ.

In danh thiếp dập nổi nhanh chóng và dể dàng với VietPrint

Để tư vấn rõ ràng hơng về in danh thiếp dập nổi, vui lòng gọi số hotline của chúng tôi 091.3390008, chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Trong trường hợp quý khách đã có một mẫu sẵn mà quý khách hài lòng, vui lòng mang theo khi đến văn phòng VietPrint, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng và trả lời báo giá nhanh chóng cho quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *