Danh thiếp trong suốt – Xu hướng in danh thiếp 2017

in danh thiếp trong suốt - vietprint.vn

Gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng bằng những thứ đơn giản trong lần gặp đầu tiên đó là nhu cầu chính đáng của mỗi người làm kinh doanh. VietPrint hiểu rõ điều đó và luôn nỗ lực tìm ra những sản phẩm mới trong công việc in ấn profile cho khách hàng, tạo ra ấn phẩm hoàn hảo để khách hàng gây được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. 

Trong bài viết này, VietPrint giới thiệu đến các bạn sản phẩm in danh thiếp trong suốt (acrylic card), một xu hướng mới trong những năm tới đây.

Danh thiếp trong suốt (acrylic card) không quá mới mẻ, nhưng vì chi phí đắt đỏ nên ít khách hàng sử dụng. Hơn nữa, danh thiếp trong suốt cũng kén đối tượng sử dụng bởi chỉ những thiết kế đặc biệt, sử dụng thiết kế một mặt mới phù hợp để in ấn. Các thiết kế này thường theo phong cách tối giản. Dưới đây là một bộ danh thiếp trong suốt của The Curtis Casa, mời các bạn chiêm ngưỡng:

in danh thiếp trong suốt - vietprint.vn in danh thiếp trong suốt - vietprint.vn in danh thiếp trong suốt - vietprint.vn in danh thiếp trong suốt - vietprint.vn in danh thiếp trong suốt - vietprint.vn in danh thiếp trong suốt - vietprint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *