Hiểu về sales kit để in sales kit đúng cách

thiết kế, in sales kit - vietprint.vn

Nếu bạn làm kinh doanh hoặc nghề bán hàng thì bộ tài liệu bán hàng “sales kit” có lẽ không còn xa lạ với bạn nữa. Hơn nữa, đối với một số lĩnh vực như bất động sản, sales kit gần như là công cụ bán hàng không thể thiếu. Vì vậy, trong bài viết này, VietPrint sẽ nói sâu hơn về thiết kế và in ấn sales kit để các bạn có một cái nhìn thấu đáo hơn về vai trò của bộ sales kit, chủ động cho thiết kế, in ấn và ngân sách.

Sales kit là gì?

Sales kit, hay còn gọi là bộ tài liệu bán hàng là một tệp hồ sơ có công dụng hỗ trợ cho bạn bán hàng, có ví trí quan trọng trong khâu tiếp thị của các doanh nghiệp. Khi bạn đi gặp đối tác, khách hàng lần đầu tiên, hoặc khi bạn tham dự một sự kiện, hội nghị, hội chợ thương mại… để quảng bá cho doanh nghiệp của mình thì sales kit chính là một bộ hồ sơ với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn để giúp bạn thuyết phục khách hàng để bán được hàng. Nhờ có bộ sales kit, khách hàng sẽ biết được bạn là ai, bạn kinh doanh lĩnh vực gì, bạn cung cấp sản phẩm nào, tại sao bạn lại tốt hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn…

Với một bộ sales kit chuyên nghiệp và trực quan. Khách hàng sẽ biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn dể dàng hơn, nâng cao cơ hội bán được hàng của bạn hơn, hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp của bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để khắc sâu trong tâm trí khách hàng.

Khi kết thúc một buổi găp mặt, việc tặng cho khách hàng một bộ sales kit đầy đủ cũng là giải pháp tuyệt vời để marketing gián tiếp, giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến hơn, tăng cơ hội bán hàng của bạn.

thiết kế, in sales kit - vietprint.vn

Sales kit bao gồm những tài liệu nào?

Tuỳ thuộc từng ngành kinh doanh để trang bị những tài liệu phù hợp cho sales kit. Tuy nhiên, về cơ bản, một bộ sales kit sẽ bao gồm:

 

Đây là một số tài liệu cần thiết để nâng cao sự chuyên nghiệp trong khâu tiếp thị kinh doanh mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến. Nếu có nhu cầu thiết kế và in sales kit, vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi để được tư vấn. 091-339-OOO8, trân trọng cám ơn!

Chi tiết về các tài liệu (định lượng, chất liệu giấy) vui lòng xem link bên dưới:

Thiết kế, in sales kit, bộ tài liệu không thể thiếu của doanh nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *