in bao bì

in bao bì

Khi một sản phẩm hàng hóa ra đời bạn gặp một vấn đề tiếp theo đó là tìm cho sản phẩm đó một cái đồ đựng để có thể vừa là bảo quản, vừa là để vận chuyển hàng hóa đó, và vừa phát triển nhận diện thương hiệu luôn, vấn đề kế tiếp là theo quy định của luật pháp tất cả hàng hóa trên bao bì phải được ghi dán nhãn, xuất sứ, công ty.

Bao bì nilon là một loại sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó được sử dụng rộng rãi từ sinh hoạt gia đình, cho đến các cửa hàng, công ty, xí nghiệp, các chợ, siêu thị,… bởi sự tiện lợi của nó.

in bao bì, in túi nilon ngoài việc được sử dụng để đựng hay đóng gói sản phẩm, nó còn được đánh giá cao cho chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu của công ty đến người tiêu dùng, giúp công ty bạn tạo ra một lượng khách hàng tiềm năng lớn. Chúng ta có thể in trực tiếp logo công ty, các sản phẩm, dịch vụ của công ty lên bao bì với các công nghệ in túi ni lông phổ biến hiện nay: in lụa, in trục ống đồng,…

In bao bì, in vỏ hộp, in ấn nhanh rẻ đẹp. Vietprint có xưởng in với máy móc thiết bị hiện đại công nghệ mới cho chất lượng in đẹp. Chúng tôi có phòng thiết kế mỹ thuật công nghiệp với chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

in danh thiếp giá rẻ

Các loại bao bì phổ biến hiện nay đang sử dụng

  • Các loại bao bì cao cấp thuộc loại màng ghép phức hợp đựng thực phẩm (Túi bánh kẹo, trà, cà phê, nhãn nước suối,…) đựng mỹ phẩm ,phân bón, thuốc trừ sâu, túi đựng hạt giống, hàng gia dụng, túi đựng thuốc thú y, túi đựng dược phẩm, túi nông sản
  • Bao bì PP dùng đựng: đường, gạo, phân bón, thức ăn gia súc…
  • Các loại túi xốp PP, PE,BOPP dạng túi ,dạng cuộn…
  • Ghép màng BOPP/MCPP , BOPP/ MPET, BOPP/PE, OPP/Metaline.

Quý khách hàng có nhu cầu in bao bì xin vui lòng liên hệ với VIETPRINT

Vietprint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in ấn VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn của VietPrint.

VietPrint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in giá rẻ 2022 của VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp!


HỆ THỐNG IN NHANH VIETPRINT | In Nhanh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *