in Danh thiếp nhựa trong suốt

in danh thiếp giá rẻ

Danh thiếp Name card nhựa trong suốt được ép theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM với độ bền cao, không bị bong tróc, không phai màu theo thời gian. Chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe

in danh thiếp giá rẻ
Bên cạnh những tấm danh thiếp bằng giấy, người ta còn sử dụng danh thiếp nhựa trong suốt để quảng bá thông tin, dịch vụ tới khách hàng. Danh thiếp Name card nhựa trong suốt luôn mang đến một sức hút độc đáo rất riêng cho người nhận; thể hiện đậm nét sự hiện đại mạnh mẽ, phá cách và cực kỳ thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức dùng thẻ làm hình ảnh quảng bá. Sau đây là một số thông tin cần biết về danh thiếp nhựa trong suốt mà các bạn cần phải biết trước khi tiến hành in.

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi in danh thiếp nhựa trong suốt

– Đơn giản nhưng rõ ràng. Nền thẻ trong suốt có thể nhìn xuyên qua

– Có thể in logo, tên công ty, hình ảnh quảng cáo lên một mặt của thẻ

– Độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu hơn trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm

Với đặc điểm dễ nhận thấy nhất là chất liệu trong suốt từ nhựa PVC dễ dàng gây ấn tương với người nhận. Kết hợp cùng mã Qr Code được tích hợp cùng in danh thiếp nhựa trong suốt, bạn không cần phải lo lắng về việc truyền tải chính xác thông tin đến người nhận.

Đặc tính kỹ thuật của danh thiếp nhựa trong suốt

Đặc điểm:

Danh thiếp nhựa là một sản phẩm nhựa PVC chịu được nhiệt độ cao trong quy trình ép thẻ nhựa, dạng nhựa trong suốt này được nhập khẩu theo dạng tấm, với chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Thẻ được ép theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM (quy trình sản xuất thẻ theo tiêu chuẩn Châu Âu) với độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian.
– Chất liệu: Nhựa PVC thông thường hay nhựa trong suốt

– Kích thước: Theo chuẩn ISO/IEC 7810 ID-1 (bằng kích thước thẻ ATM) khoảng 86 x 54mm, với độ dày tùy chọn 0.3mm hoặc 0.5mm hoặc 0.76mm, mang đến ba độ dày theo từng yêu cầu của khách hàng.

Quá trình Sản xuất Gia công cho in danh thiếp nhựa trong suốt

Để Bảo vệ bề mặt thẻ danh thiếp với hai lựa chọn cán màng bóng hoặc màng mờ, màng bóng cho hiệu ứng hoàn toàn trong suốt trong khi màng mờ cho hình ảnh mờ ảo hơn.

Ngoài gia công bảo vệ cho danh thiếp, còn nhiều loại hình gia công để hoàn thiện sản phẩm và làm đẹp sản phẩm như mạ màu, thường là vàng, bạc hoặc màu theo yêu cầu của người dùng.

Kết hợp sử dụng mã Qr Code cho danh thiếp nhựa trong suốt

Nếu như danh thiếp trong suốt thể hiện hình ảnh độc đáo, mang phong cách riêng của từng cá nhân, thương hiệu, tập trung nhiều vào hiệu ứng hình ảnh, nhiều khách hàng có thể thắc mắc liệu danh thiếp trong suốt có truyền tải đầy đủ thông tin của một chiếc danh thiếp thông thường hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn đảm bảo thông tin với ứng dụng từ mã Qr Code, mọi thông tin cần thiết được mã hóa trong hệ mã hiện đại này. Sử dụng tính năng scan trên smartphone là thông tin được trực tiếp cập nhật vào danh bạ điện thoại của người nhận.

Những lưu ý khi sử dụng danh thiếp bằng nhựa trong suốt

Thẻ danh thiếp nên được bảo quản đựng trong hộp danh thiếp chuyên dụng, khi cần sử dụng nên mang theo số lượng vừa phải, tránh trường hợp mang theo trong ví, bóp da.
Danh thiếp nhựa trong suốt thường được bảo quản trong môi trường nhiệt độ ổn định, thoáng mát, sẽ mang lại cho độ bền về màu sắc cũng như tuổi thọ sử dụng danh thiếp.

Mọi thông tin yêu cầu về thiết kế quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty địa chỉ:

VietPrint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in giá rẻ 2022 của VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp!


HỆ THỐNG IN NHANH VIETPRINT | In Nhanh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *