In hộp đựng rượu

hop-ruou-cao-cap

In hộp đựng rượu bằng giấy ngày nay khá phổ biến, đặc biệt là nhìn đẹp và sang trọng, và nếu bạn là một doanh nghiệp sản xuất rượu thì lựa chọn sản xuất hộp đựng rượu bằng giấy sẽ mang lại hiểu quả cao hơn hộp gỗ hoặc hộp bọc da.

Không những có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu và yếu tố cuối cùng đó là chức năng bảo vệ những chai rượu có giá trị cao trong hộp cứng để tránh bị vỡ hoặc nứt trong quá trình di chuyển.

Đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như yến sào, rượu,… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào hộp chứa đựng.

1. Hộp đựng rượu là gì?

Hộp đựng rượu là một sản phẩm hộp được làm từ những chất liệu khác nhau và có những mẫu mã khác nhau dùng để đựng những chai rượu với từng mục đích khác nhau. Môt chai rượu đẹp thì không thể thiếu một chiếc hộp đựng rượu cao cấp được.

Hiện nay thì hộp đựng rượu có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Một chai rượu ngon sẽ chẳng thể tặng bạn bè khi mà không có một chiếc hộp đựng rượu đẹp. Hộp đựng rượu sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị chai rượu lên thể hiện được sự chỉnh chu, sang trọng và đẳng cấp của người tặng

Đối với các doanh nghiệp thì Hộp đựng rượu có thể làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay chính những người đồng ngiệp của chúng ta để có thể xiết chặt tình cảm với họ.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng hộp đựng rượu làm một phương tiện chuyền thông khi in lên nó những thông tin cần thiết như logo công ty, tên công ty hay những thông tin hữu ích khác, hộp đựng rượu sẽ giúp bạn truyền bá những thông tin đó một cách hiệu quả mà lại tiết kiệm tốt đa về chi phí và thời gian.

Chỉnh bởi việc đa dạng về mẫu mã nên hộp đựng rượu có thể thích hợp dùng trong mọi dịp khác nhau. Bạn có thể tuỳ ý lựa chon hộp đựng rượu hoặc yêu cầu thiết kế một mẫu hộp đựng rượu sao cho phù hợp nhất với khách hàng hoặc đối tác của mình.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng hộp đựng rượu để trang trí phòng ngủ, phòng khách hay cả phòng làm việc của mình.

2. Sơ lược về hộp đựng rượu?

Hộp đựng rượu thực chất là một vật dụng dùng để đựng và bảo quản rượu trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm được sáng tạo ra từ lâu song song với những ngày rượu mới xuất hiện. Trải qua thời gian, nhiều mẫu mã được sáng chế, cải tạo thành nhiều kiểu dáng, sử dụng nhiều chất liệu khác nhau.

hộp đựng rượu
Hộp đựng rượu

3. Lý do nên sử dụng hộp đựng rượu

Hộp đựng rượu có các tác dụng chính như sau:

3.1. Dùng để đựng và bảo quản rượu trong quá trình vận chuyển

Tác dụng dễ nhận thấy nhất là dùng để đựng, bảo quản rượu trong quá trình vận chuyển. Giúp giảm độ va đập trực tiếp của chai rượu vào các vật dụng khác, điều này giúp chai rượu được bảo vệ an toàn hơn. Ngoài ra, chất liệu cũng có ảnh hưởng nhất định đối với hương vị và mùi vị của rượu. Nếu bảo quản rượu lâu trong hộp thì khi bỏ ra, người dùng sẽ cảm nhận được mùi vị của rượu pha chút hương của hộp đựng. Để tăng tác dụng bảo quản, bảo vệ rượu có thể lót thêm lớp vải hoặc xốp. Sử dụng hộp đựng rượu chất lượng tốt sẽ khiến bạn yên tâm hơn và thoải mái di chuyển.

Hộp đựng rượu vang đẹp
Hộp đựng rượu vang đẹp

3.2. Làm vật trang trí độc đáo, sang trọng

Không giống trước đây, hộp đựng rượu chỉ là một cái hộp đơn giản, thô sơ chỉ với mục đích để đựng thì hiện nay đã được cải tiến, sáng tạo và thiết kế tem nhãn thành nhiều mẫu mã khác nhau từ đơn giản tới sang trọng. Những hộp đựng rượu vang thường có thiết kế đơn giản hơn so với những hộp đựng rượu ngoại. Tuy thiết kế theo mẫu nào thì đây cũng là một vật dụng trang trí độc đáo, mới lạ mà không kém phần sang trọng. Hộp đựng này có thể đặt riêng lẻ để trang trí hoặc vẫn đặt rượu bên trong để bảo quản.

Hộp đựng rượu vang đẹp
Hộp đựng rượu vang đẹp

3.3. Hỗ trợ tốt trong truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp

Hiện nay trong lĩnh vực quà tặng không thể thiếu rượu và hộp đựng rượu. Không chỉ là quà tặng giá trị mà đây còn là cách gián tiếp để bày tỏ sự tri ân đến khách hàng đồng thời cũng là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Những hộp đựng rượu được sử dụng làm quà tặng thường được in thông tin công ty, logo hoặc các biểu tượng khác. Người dùng sẽ có thiện cảm tiếp nhận thông tin thương hiệu theo cách này hơn là các phương pháp truyền thông thông tin khác trên thị trường. Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng để trang trí thì hiệu quả hỗ trợ truyền thông sẽ cao và lan truyền rộng hơn.

Hộp quà đựng rượu
Hộp quà đựng rượu đẹp

3.4. Tác dụng khác

Bên cạnh các tác dụng trực tiếp và gắn liền với mục đích tạo ra thì trên thực tế còn có nhiều tác dụng khác. Các tác dụng này khá bình dân như dùng để đựng vật dụng trong gia đình,  hộp đựng quà,…Tuy sử dụng theo cách nào thì không thể phủ định vẻ đẹp, sự sang trọng của hộp đựng rượu cao cấp.

hộp đựng rượu vang giá rẻ
Mẫu hộp đựng rượu vang giá

4. Phân loại các hộp đựng rượu theo chất liệu

Hộp đựng rượu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng loại rượu. Tuy nhiên, có thể gom gọn lại các mẫu hộp thành 03 mẫu sau: hộp rượu da, hộp rượu giấy và hộp rượu gỗ.

Hộp đựng rượu vang đơn
Hộp đựng rượu vang đơn

4.1. Hộp đựng rượu da

Hộp rượu da là hộp rượu tây cao cấp nhất. Mẫu thiết kế hộp loại này gồm các phần sau:

  • Phần khung: Phần khung này khá chắc chắn, thường sử dụng loại gỗ cao cấp.
  • Phần da bọc bên ngoài: Đây được xem là phần làm nổi bật mẫu hộp rượu này. Lớp da này thường có màu tối và được trang trí thêm nhiều hoa văn trang trí nổi bật khác. Chính phần này sẽ quyết định đến sự sang trọng, đơn giản, trang nhã hay quý tộc của hộp đựng.
  • Lớp vải nhung mềm bên trong: Bên trong hộp đựng sử dụng một loại vải nhung mềm để bảo vệ. Lớp vải này không chỉ làm gia tăng sự bảo vệ mà còn giúp tăng sự sang trọng của hộp.
hộp đựng rượu trang trí
Mẫu hộp đựng rượu vang trang trí cao cấp
Mẫu hộp đựng rượu vang bằng da
Mẫu hộp đựng rượu vang bằng da
Mẫu hộp rượu da 6 chai

Thông thường hộp đựng rượu da thường được sử dụng để đựng rượu vang cao cấp hoặc rượu ngoại. Để bảo quản mẫu hộp này cũng khó và cần yêu cầu cao hơn. Nếu người dùng muốn trưng bày lâu thì phải thường xuyên lau chùi lớp da bên ngoài bằng dung dịch đặc biệt. Hộp đựng rượu bằng da còn được chia thành các mẫu nhỏ hơn như hộp đơn (đựng 1 chai rượu), hộp đôi (đựng 2 chai rượu) và hộp đa ngăn (đựng từ 3 chai rượu trở lên. Bên trong thông thường sẽ là rượu, ngoài ra còn có thể đựng thêm ly hoặc vật dụng mở chai.

Hộp đựng rượu da sang trọng và đẳng cấp
Hộp đựng rượu sang trọng và đẳng cấp
Vỏ hộp rượu da
Vỏ hộp rượu da
hộp rượu nho
hộp da đơn rượu vang
Rượu vang hộp da đôi
Rượu vang hộp da đôi

4.2. Hộp rượu giấy

Hợp đựng rượu bằng giấy thường thấy nhất là sử dụng để đựng rượu ngoại. Với lớp giấy cứng nhiều lớp, mẫu hộp này tưởng chừng như không chắc chắn nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Những mẫu hộp giấy này thường cần được tính toán một cách chi tiết, cẩn thận để vừa làm tăng giá trị vẻ đẹp mà vừa có tác dụng bảo vệ tốt đối với chai rượu bên trong.

hộp đựng rượu đẹp
hộp đựng rượu đẹp

Hộp đựng rượu giấy cũng được chia thành nhiều mẫu khác nhau như hộp đơn, hộp đôi và hộp đa ngăn. Mỗi mẫu hộp cũng sẽ có nhiều kiểu thiết kế, màu sắc khác nhau phù hợp với một số loại rượu khác nhau.

hộp rượu giấy
hộp rượu giấy
Hộp đựng rượu vang bằng giấy
Hộp đựng rượu vang bằng giấy
Hộp rượu vang đẹp
Hộp rượu vang đẹp

4.3. Hộp rượu gỗ

Hộp đựng rượu gỗ là sản phẩm đựng rượu đầu tiên được tạo ra với mục đích chính là đựng và bảo vệ rượu. Hiện nay mẫu hộp này cũng là mẫu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những mẫu hộp gỗ thường thể hiện sự đơn giản, tinh tế và có mùi hương thơm tự nhiên của gỗ. Hương thơm này góp phần giữ được chất lượng rượu đồng thời làm tăng thêm hương vị.

rượu vang hộp gỗ 3 chai
Hộp gỗ đựng rượu vang

Hộp đựng rượu gỗ thường được làm từ gỗ thông hoặc thi thoảng sử dụng gỗ gụ. Trong đó, gỗ thông là lựa chọn số 1. Loại gỗ này dễ cắt xẻ, thiết kế đồng thời có hương thơm đậm hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng gỗ thông còn giúp giảm được nhiều chi phí vì đây là loại gỗ rẻ, dễ tìm thấy nhất tại nước ta.

Những mẫu hộp đựng chai rượu này thường được khắc thêm các thông tin về doanh nghiệp. Với công nghệ hiện đại trong in ấn, khắc laser thì mẫu hộp này càng trở lên nổi bật. Cũng giống như các mẫu hộp khác thì hộp gỗ có nhiều loại nhỏ khác nhau như mẫu đơn, mẫu đôi, mẫu đa năng.

Hộp đựng rượu gỗ đơn giản nhưng nổi bật
Hộp đựng rượu vang gỗ thông đơn giản nhưng nổi bật
Hộp đựng rượu bằng gỗ
Bán hộp đựng rượu bằng gỗ
hộp rượu gỗ
Hộp rượu gỗ
hộp gỗ đựng chai rượu
Hộp gỗ đựng chai rượu

Hộp rượu gỗ epvina
rượu vang passion hộp gỗ 6 chai
Nhận làm hộp rượu gỗ theo đơn đặt hàng

5. Hướng dẫn cách chọn được hộp đựng rượu chuẩn?

Hộp đựng rượu có nhiều loại với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau do đó để lựa chọn được một mẫu hộp phù hợp là điều không dễ dàng. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào các chú ý dưới đây để lựa chọn

túi đựng rượu tết
Túi đựng rượu tết

5.1. Dựa theo chất liệu của hộp đựng

Như đã nói bên trên, hộp đựng rượu được chia thành 3 loại khác nhau gồm hộp da, hộp gỗ, hộp giấy. Mỗi chất liệu sẽ có những điểm nổi bật riêng, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại chất liệu phù hợp:

  • Chất liệu gỗ tạo sự chắc chắn và có sự bảo vệ cao hơn.Ngoài ra, chi phí sử dụng hộp gỗ cũng không quá cao đồng thời đây là chất liệu đa dạng mẫu mã nhất để lựa chọn.
  • Chất liệu da tạo sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp. Do đó, những loại rượu cao cấp thì nên sử dụng hộp đựng từ chất liệu này. Tuy nhiên cách bảo quản hộp da khá tốn công sức và thời gian.
  • Chất liệu giấy tạo sự bắt mắt, tinh xảo và tiện lợi. Tuy nhiên độ bền của chất liệu này không cao đồng thời khi sử dụng cần phải chú ý nhiều hơn để tránh hư hại.
Mẫu hộp rượu đẹp
Mẫu hộp giấy đựng rượu vang đẹp
Hộp chai rượu
Hộp giấy rượu vang

5.2. Dựa theo thương hiệu của nhà sản xuất

Ngoài việc lựa chọn hộp đựng rượu vang theo chất liệu tùy theo nhu cầu của người dùngvà đối tượng nhận quà thì việc lựa chọn hộp đựng rượu thì việc chọn hộp đựng rượu theo thương hiệu của nhà phân phối cũng quan trọng không kém. Người mua nên lựa chọn các thương hiệu đã có kinh nghiệm lâu năm về phân phối các loại hộp đựng rượu như Epvina để mang lại chất lượng đảm bảo nhất. Việc mua hàng tại Epvina người dùng sẽ nhận được những lợi ích gì, cùng tiếp tục theo dõi ngay dưới đây nhé.

6. Mua hộp đựng rượu vang cao cấp ở đâu?

Hộp đựng rượu được nhiều đơn vị nhập khẩu, sản xuất và mua bán trên thị trường. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng. Trong số các công ty cung cấp phụ kiện rượu thì công ty VIETPRINT là chất lượng nhất. Công ty đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn mua hộp rượu đầu tiên vì:

Hộp rượu lót nhung
Hộp rượu lót nhung đẹp và đẳng cấP

Không chỉ rượu mà hộp đựng rượu cũng là một sản phẩm cao cấp. Do vậy để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, người thân thì bạn nên chọn một hộp quà đựng rượu vang chất lượng. Ngoài ra công ty còn cung cấp rất nhiều các phụ kiện khác như bom rượu, thùng rượu, kệ để rượu, xe kéo rượu,…Tất cả các phụ kiện này đều được sản xuất từ dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế, sáng tạo với trình độ chuyên môn cao luôn sáng tạo ra những sản phẩm mới với mẫu mã mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

hộp đựng ly rượu vang
hộp đựng ly rượu vang
Phụ kiện rượu chất lượng tại EPVINA

7. Lợi ích của việc In hộp giấy đựng rượu

  1. Gây sự chú ý cho khách hàng, Kích thích nhu cầu của khách hàng.
  2. Bảo vệ sản phẩm bên trong không bị trầy xướt, vỡ trong quá trình vận chuyển.
  3. In hộp giấy đựng rượu là cách marketing trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, thông qua bao bì khách hàng có thể hiểu rỏ hơn về sản phẩm cũng như thông tin của nhà sản xuất.
  4. Góp phần xây dựng và định vị thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại, chất liệu giấy đa dạng sẽ tạo ra nhiều mẫu mã hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm đơn vị thiết kế đẹp, sau đó tìm kiếm công ty in in ấn theo mẫu mã thiết kế.

XƯỞNG IN VIETPRINT là đơn vị thiết kế, in hộp giấy chuyên nghiệp tại HCM, chúng tôi nhận hoàn thành đơn hàng từ khâu thiết kế đến in ấn, hoàn thành thành phẩm và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tự tin tạo ra nhiều mẫu mã ấn tượng làm hài lòng khách hàng. Thiết kế in hộp đựng rượu không quá cầu kì nhưng đòi hỏi phải sang trọng. Đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn tông màu phù hợp và phối màu độc đáo.

Mẫu in hộp đựng rượu rất đa dạng về mẫu mã và có rất nhiều các mẫu thiết kế cao cấp cho bạn lựa chọn. Sử dụng in hộp giấy để đựng rượu ngoại cao cấp không chỉ là lựa chọn tiết kiệm mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, Marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ in hộp đưng rượu giá rẻ

Những ấn phẩm in hộp giấy đựng rượu tại VIETPRINT được thiết kế với nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chắc chắc sẽ đem lại cho sản phẩm của bạn những quy cách gia công chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất cho quý khách. Mọi thông tin thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế in hộp đựng rượu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

In hộp giấy đựng rượu vang, rượu whisky, rượu cognac được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà.

VIETPRINT luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in ấn VIETPRINT, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn của VIETPRINT.

in danh thiếp giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Send message via your Messenger App
Hotline: 0913390008