in hộp giấy

hộp giấy đựng rượu

Ngày nay bao bì nhãn mác sản phẩm là một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Bên cạnh đó thì còn một sản phẩm khá quan trọng nữa đó là hộp giấy, thị trường thương mại điện tử ngày càng nở rộ và phát triển, kéo theo doanh số bán lẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng cao, các chủ shop tăng chóng mặt. Chính vì thế, nhu cầu in hộp giấy giá rẻ với số lượng ít cũng gia tăng nhanh chóng. Bao bì hộp giấy đã trở thành một phần không thể thiếu với quy trình đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp, chủ shop online. Đặc biệt là các ngành hàng cao cấp.

in danh thiếp giá rẻ

Việc in hộp giấy sẽ giúp ích cho doanh nghiệp những điều sau:

– Hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập hỏng hóc, cáu bẩn trong quá trình vận chuyển.
– Hộp giấy cao cấp khiến khách hàng vui lòng khi nhận sản phẩm hơn, cực kỳ có lợi khi bạn vận chuyển hàng theo hình thức COD (Nhận hàng trả tiền). Vì khi khách được giao sản phẩm, họ sẽ cảm thấy được tôn trọng, được bảo vệ tài sản, yên tâm hơn khi rút ví thanh toán, tránh tình trạng vì nhìn đóng gói sơ sài, làm khách không muốn trả tiền vì bị cảm thấy thiếu tôn trọng và dẫn đến thương hiệu và sản phẩm của bạn thiếu uy tín.
– Hộp giấy đẹp giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp. Những người bạn, người thân của khách hàng có thể nhìn thấy và ghi nhớ thương hiệu sản phẩm của bạn.
– Khách hàng sẽ nhìn hộp giấy và một lần nữa nhớ lại sản phẩm của bạn cho những lần mua sau.

in danh thiếp giá rẻ
hộp giấy cứng đựng rượu

CÁC CHẤT LIỆU ĐỂ SẢN XUẤT HỘP GIẤY CỦA VIETPRINT CUNG CẤP
Các loại bìa và giấy sẽ phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn đóng gói. Ví dụ: nếu bạn phải vận chuyển những sản phẩm dễ vỡ hay thực phẩm thì hộp giấy bìa carton là lựa chọn hàng đầu. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Công ty Vietprint sẽ tư vấn cho khách hàng phương án in hộp giấy giá rẻ và hợp lý nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất.
– Vỏ hộp giấy cứng (carton lạnh)
– Vỏ hộp bìa bồi Carton (sóng E, AB…)
– Vỏ hộp giấy Kraft (vỏ bao xi măng)
– Vỏ hộp giấy bồi Dupex (bìa mềm giá rẻ)
– Vỏ hộp giấy Ivory (bìa mềm cao cấp)

hộp giấy đựng rượu
hộp giấy đựng rượu

VietPrint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in giá rẻ 2022 của VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp!


HỆ THỐNG IN NHANH VIETPRINT | In Nhanh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *