in kỷ yếu

in kỷ yếu giá rẻ

Kỷ yếu là một dạng nhật ký lưu giữ lại những kỷ niệm của một tổ chức hoặc sự kiện, sản phẩm in trên công nghệ cao sau đó được đóng thành những cuốn sách nhỏ chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

Kỷ yếu là một từ ngữ được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây. Vậy kỷ yếu là gì? Kỷ yếu là một dạng bút ký hay hồi ký được viết bằng dạng văn xuôi có thể có hình ảnh để minh họa cho phần nội dung kèm theo. Kỷ yếu dùng để ghi chép lại, lưu giữ lại những dấu ấn khó quên, những kỷ niệm đẹp, những nỗi vui buồn, hay là cả những điều cốt yếu của những cá nhân, tập thể. Kỷ yếu có thể được in lại thành sách, hay được trình bày dưới dạng một quyển hồi ký.

Công ty in nhanh Vietprint tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in kỷ yếu giá rẻ cho các trường doanh nhân, các câu lạc bộ, hội nhóm đoàn hội, cá nhân hay tập thể lớp. Thật đơn giản, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải trên kỷ yếu, In nhanh Vietprint sẽ giúp bạn có những ấn phẩm mẫu kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo đồng thời cho bạn biết chính xác chi phí – thời gian hoàn thành sớm nhất.

in danh thiếp giá rẻ

DỊCH VỤ IN KỶ YẾU CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

» In kỷ yếu lớp dành cho học viên các trường doanh nhân trung tâm
» In kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên
» In kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học và sau đại học
» In kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn.
» In kỷ yếu công ty giới thiệu thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp.

QUY CÁCH BÁO GIÁ CHUNG CỦA DỊCH VỤ IN KỶ YẾU

» Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
» Kích thước: Tùy chọn (a4,a5,a6,..)
» Chất liệu bìa: Giấy C250gsm
» Chất liệu ruột: Giấy C150gsm
» Số trang: Chia hết cho 4
» In Offset nhiều màu 2 mặt
» Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, …
» Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,…
» Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,…
» Thời gian: 5-7 ngày sau khi oke maket
» Miễn phí giao hàng

Vietprint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in ấn VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn của VietPrint.

VietPrint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in giá rẻ 2022 của VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp!


HỆ THỐNG IN NHANH VIETPRINT | In Nhanh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *