In name card thành phố Thủ Đức – Nhanh – Rẻ – Chất lượng

In name card thành phố thủ đức giá rẻ

Ngành in ấn hiện nay sử dụng rất nhiều loại giấy với nhiều định lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng sử dụng cho tất cả các ấn phẩm. Do vậy, việc lựa chọn chất liệu, định lượng giấy phù hợp không chỉ đem lại hiệu quả quảng bá cao mà còn góp phần hạ giá thành in ấn đáng kể. Sau đây là lưu ý về một số loại giấy dành cho khách hàng in danh thiếp thành phố Thủ Đức:

  • Giấy Couches là loại giấy khá phổ biến trong in ấn. Nó được sử dụng để in khá nhiều ấn phẩm đặc biệt là name card, tờ rơi, lịch.
  • Các loại giấy Bristol, Duplex, Crystol là các loại giấy có định lượng cao, thích hợp trong in hộp giấy, in túi giấy hơn là in tờ rơi.
  • Giấy Ford, Conqueror phù hợp in tờ rơi.
  • Giấy mỹ thuật lại quá cao cấp và sang trọng, nó chỉ ưu tiên dùng cho việc in ấn các loại danh thiếp, túi giấy, in hộp giấy cao cấp.
In danh thiếp thành phố thủ đức giá rẻ
In danh thiếp thành phố thủ đức giá rẻ

Kích Thước In name card thành phố Thủ Đức

Kích thước ấn phẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành In name card thành phố Thủ Đức. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ kích thước để giảm được chi phí in ấn. Cần chú ý các loại kích thước sau để đảm bảo hiểu rõ về giá cả:

Kích thước in name card. Thông thường tại Việt Nam, kích thước in name card vào khoảng 90 x 55mm hoặc 88 x 53 mm. Đây thường là lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn và làm cho giá thành sản xuất hạ.

Với kích thước in name card như thế, ta có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc.

Thông thường mẫu name card nằm ngang phù hợp với name card có nhiều thông tin. Còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản.

In name card thành phố thủ đức giá rẻ
In name card thành phố thủ đức giá rẻ

Các Loại gia công sau khi Card Visit khác nhau:

  • Danh thiếp vuông góc.
  • Danh thiếp bo tròn góc.
  • Danh thiếp dập nổi.
  • Danh thiếp nhựa trong suốt.
  • Danh thiếp gỗ.

Nếu bạn đang có nhu cầu in name card Thành phố Thủ Đức. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp về lựa chọn mẫu giấy phù hợp và cách thức in ấn để có được mẫu danh thiếp sang trọng.

VietPrint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in giá rẻ 2022 của VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp!


HỆ THỐNG IN NHANH VIETPRINT | In Nhanh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *