In tờ rơi tờ gấp flyer

in tờ tơi tờ gấp flyer

Tờ rơi là gì

Tờ rơi (leaflet) là bản in sử dụng các thiết kế, các thông tin để truyền tải cho khách hàng. Tờ rơi là tờ có 1 trang 2 mặt. Đó là đặc điểm để phân biệt với tờ gấp, có thể là gấp đôi, gấp 3, gấp 4.

Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Kích thước tờ rơi thường nhỏ, số lượng in nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn. Do vậy trước khi thiết kế cần xây dựng nội dung một cách chắt lọc nhất để giảm thiểu thông tin dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác.

Đối với doanh nghiệp in tờ rơi là phương thức quảng cáo xúc tiến thương mại tốn kém ít chi phí nhất trong các hạng mục quảng cáo Outdoor. Còn đối với khách hàng, tờ rơi, tờ gấp cũng là thứ giúp họ dễ tìm ra nhiều lợi ích tiêu dùng cho mình nhất. Nhưng tờ rơi dễ biến thành “rác” khi đến sai đối tượng khách hàng, hoặc không đúng thời điểm, hoặc tờ rơi thiết kế kém ấn tượng.

Vietprint chuyên cung cấp dịch vụ in ấn thiết kế tờ rơi số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Quy cách in tờ rơi thông dụng Vietprint gợi ý giúp quý khách hàng:

In offset 4 màu, 2 mặt (số lượng trên 1000 tờ)
Có nhiều loại giấy phù hợp cho sản phẩm: C150, C200, C300…
Thành phẩm: Cán màng bóng/ cán màng mờ, cấn xếp,…
In trong vòng 3 – 4 ngày
Có ship hàng đi tỉnh

Quy cách in ghép tờ rơi giá rẻ :

In ghép tờ rơi giá rẻ là kỹ thuật in offset tiết kiệm chi phí cho 1 lần in tờ rơi. Khi có vài người in chung cùng 1 lúc, cùng 1 loại giấy. Công ty in sẽ ghép nhiều nội dung đó vào trong đúng khổ giấy in lớn.

Kích thước A4 (21×29.7)cm hoặc A5 (21×14.8)cm
In giấy C100 hoặc C150
Không cán màng, không cấn
In trong 02 – 03 ngày

VietPrint là xưởng in Brochure giá rẻ, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc gia công catalogue, brochure, tạp chí… Hệ thống in TCP Offset hiện đại luôn đem lại màu sắc trung thực, sắc nét và chất lượng cao nhất.

Vietprint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in ấn VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn của VietPrint.

VietPrint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in giá rẻ 2022 của VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp!


HỆ THỐNG IN NHANH VIETPRINT | In Nhanh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *