Kinh nghiệm in nhãn mác, thẻ treo bao bì sản phẩm đẹp

in nhãn mác giá rẻ - vietprint

Đối với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, muốn phát triển bền vững thì việc đầu tư thương hiệu là không thể thiếu, khẳng định thương hiệu đối với người yêu dùng tạo lợi ích lâu dài và giảm thiểu chi phí. Có nhiều cách giúp tiến cận thương hiệu đối với người tiêu dùng. Trong bài viết trước, VietPrint đã giới thiệu về lợi ích của thiết kế in ấn bộ sales kit và tầm quan trọng trong marketing. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nói về nhãn mác hay còn gọi là thẻ treo, một vật phẩm phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là ngành may mặc.

in nhãn mác giá rẻ - vietprint

Một bộ nhãn mác sản phẩm không chỉ có lợi ích về mặt cung cấp thông tin, chúng thường đính kèm với quần áo hoặc sản phẩm, ngoài công dụng giới thiệu sản phẩm thì lợi ích về mặt truyền thông vô cùng to lớn, bạn sẽ dể dàng quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng một cách tự nhiên.

VietPrint là đối tác quen thuộc của nhiều nhãn hàng may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh như Việt Tiến, An Phước, may10, Belluni, Nhà Bè. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhãn mác may mặc, VietPrint có quy trình làm việc khép kín từ thiết kế in ấn đến giao hàng và luôn tạo sự thuận tiện, hài lòng với khách hàng.

Thông thường, để đạt được hiệu quả về mặt truyền thông, các thiết kế của doanh nghiệp phải có sự đồng bộ trong hệ thống nhận diện thương hiệu để tạo ra một bộ nhận diện quy chuẩn và đồng nhất. Thiết kế nhãn mác, thẻ treo phải đi theo một khuôn mẫu chung với thiết kế bao bì, túi giấy, thiết kế ấn phẩm văn phòng…

in nhãn mác giá rẻ - vietprint

 

Thiết kế, in ấn nhãn mác, thẻ treo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Rất nhiều yếu tố cần được xét đến khi thiết kế và in ấn nhãn mác:

– Thiết kế cho sản phẩm nào: Tùy vào từng loại sản phẩm để bạn lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.
– Đối tượng khách hàng: Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng cao cấp hay bình dân để có một ngân sách phù hợp cho việc thiết kế in ấn nhãn mác.
– Những thông tin cần đưa lên decal, nhãn mác: Hãy đặt vào tâm trí khách hàng cần biết những thông gì để lựa chọn thông tin cần đưa vào, phù hợp, đầy đủ, cô động xúc tích. Tránh đưa quá nhiều thông tin rườm rà và không cần thiết.
– Chất liệu in nhãn mác: Có nhiều chất liệu để bạn lựa chọn. Xu hướng in nhãn mác trong những năm gần đây mà VietPrint lựa chọn cho khách hàng là in trên giấy bồi, giấy craft và thiết kế theo phong cách cổ điển, trang nhã. Ưu điểm của giấy craft là có thể đáp ứng từ đối tượng khách hàng bình dân đến cao cấp.
– Gia công sau in ấn: VietPrint luôn tạo ra những loại nhãn mác đẹp, chất lượng và cao cấp thông qua các khâu hậu in ấn như đục lỗ, cán mờ hoặc bóng, ép kim, ép nhũ…

in nhãn mác giá rẻ - vietprint

In ấn nhãn mác, thẻ treo ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ nhà in cho bạn lựa chọn ở TP Hồ Chí Minh, vậy tại sao bạn phải in ở VietPrint? Chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 8 năm qua bởi:

– VietPrint in ấn nhãn mác, thẻ treo giá rẻ, đẹp, chất lượng cao.
– Với sự chủ động hệ thống máy móc, chúng tôi cam kết giao hàng chỉ sau một ngày duyệt mẫu
– Giao hàng đúng tiến độ, giao tận nơi trong TP Hồ Chí Minh và giao hàng 48 giờ đối với tỉnh thành trên cả nước.
in nhãn mác giá rẻ - vietprint in nhãn mác giá rẻ - vietprint in nhãn mác giá rẻ - vietprint in nhãn mác giá rẻ - vietprint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Send message via your Messenger App
Hotline: 0913390008