Làm Danh thiếp phong thủy cho người làm lĩnh vực bất động sản

in danh thiếp giá rẻ

Danh thiếp hợp phong thủy

Đã làm trong lĩnh vực bất động sản, dù là đầu tư hay là môi giới các sản phẩm như căn hộ hay đất nền, là giám đốc hay nhân viên. Tất cả đều cần chú trọng đến yếu tố phong thủy. Loại bỏ những yếu tố chuyên môn như tầm nhìn, mối quan hệ, đầu tư, hợp tác, chiến lược…có thể nói phong thủy tác động ít nhiều tới niềm tin của người sở hữu nó. Phong thủy tạo ra năng lượng và sự may mắn, hổ trợ chúng ta làm việc tốt hơn. Bài viết này, Vietprint xin tư vấn cho các bạn làm trong lĩnh vực bất động sản, sử dụng màu sắc gì để thiết kế và in ấn danh thiếp hợp phong thủy với chính mình nhất.

in danh thiếp bất động sản, name card bds

Mẫu danh thiếp Bất động sản tại In Nhanh VietPrint

Tra cứu ngày tháng năm sinh theo phong thủy

Đầu tiên, dựa vào tháng sinh và năm sinh, bạn hãy xác định xem bản mệnh mình thuộc hành gì, sinh vào tháng sinh có phù hợp hay chưa. Nên bổ trợ yếu tố gì ? Bất động sản thuộc hành thổ, bạn có khắc ngành nghề hay không ? khắc thì sao mà hợp thì sao ?

Nếu bản mệnh thuộc hỏa: Theo ngũ hành, hỏa sinh xuất cho thổ. Đa số những nhóm người thuộc hành hỏa như lư trung hỏa, thiên thượng hỏa, phúc đăng hỏa…khá hợp với ngành nghề Bất động sản. Tuy nhiên, vì ở thế sinh xuất cho nên bản mệnh bị hao đi. Điều đó thể hiện ở việc: sức khỏe, niềm tin, tâm trí dồn hết vào công việc. Tuy vậy, thành quả đôi khi chưa được như mong đợi, thường thì tiếng nhiều hơn là miếng.

Thế nên khi làm danh thiếp phong thủy, bạn nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh lục của hành mộc để bổ trợ cho hỏa, bên cạnh đó phải thêm yếu tố hỏa để cường hóa yếu tố hỏa. Về quy cách in danh thiếp phong thủy, bạn nên sử dụng chất liệu giấy nhựa, vì nhựa thuộc hỏa. Hoặc in danh thiếp theo kiểu đứng vì dáng đứng thuộc hành mộc.

Nếu bản mệnh thuộc hành mộc: Mộc khắc thổ nên ở thế áp chế, người mệnh mộc có thể làm tốt công việc bất động sản. Tuy nhiên, vì ở thế khắc xuất nên đôi lúc Bất động sản nó không nghe theo ý mình. Người hành mộc thành công trong lĩnh vực bất động sản thường đa số là những người có nội lực và ý chí cực mạnh. Để mọi thứ dễ chịu hơn, bạn nên dùng hành thủy + hỏa để nuôi dưỡng chất thổ, từ đó mạng mộc sẽ hút được chất dinh dưỡng từ thổ. Tránh quá nhiều thủy vì khi đó sẽ làm cho thổ trở thành đất sình. Màu của hành thủy là màu xanh dương, màu đen, màu của hành hỏa là đỏ, cam, tím.

Về quy cách in danh thiếp phong thủy, bạn có thể sử dụng giấy mỹ thuật màu đen, rồi ép kim lên. Vì ép kim là kỹ thuật foil fusing sử dụng nhiệt thuộc hỏa.

Bản mệnh thuộc thổ: ồ, tin vui cho bạn đây. Nếu bản mệnh thuộc thổ có lẽ bạn sinh ra để làm bất động sản rồi. Đồng hành thì bổ trợ cho nhau. Có câu: “lưỡng thổ thành sơn”, nên cứ thế mà bồi thêm chất thổ vào. Thiết kế danh thiếp name card hành thổ sử dụng màu nâu, nâu đất, màu vàng, vàng đất…

Còn về quy cách in danh thiếp hành thổ trong lĩnh vực này, bạn nên sử dụng loại danh thiếp bồi hai ba lớp để dày hơn, hoặc kéo nổi logo lên. Vì sự dày, vững vàng, nổi trội là những hình thái của thổ.

Bản mệnh thuộc kim: Thổ sinh kim, ngành nghề bất động sản làm lợi cho người mạng kim. Đa số những người mạng kim thường kiếm nhiều tiền từ lĩnh vực này, tuy vậy danh tiếng không được nổi trội lắm. Khi kinh doanh bất động sản, người mạng kim có xu hướng muốn thu lợi từ những dự án ngắn hạn, chưa chú trọng lắm về dự án dài hạn. Nếu bạn muốn đánh nhanh thắng nhanh, bạn có thể sử dụng màu sắc của hành kim như màu trắng, bạc, vàng để thiết kế danh thiếp.

Ngược lại, nếu bạn chú trọng tới dự án lớn, dài hơi, bạn có thể sử dụng màu của hành hỏa để tăng sự uy tín cá nhân. Về quy cách in ấn, bạn có thể in danh thiếp ép kim (thuộc hỏa + kim) hoặc sử dụng chất liệu giấy nhựa (thuộc hỏa).

Bản mệnh thuộc thủy: Chà, người bản mệnh thuộc thủy. Thổ khắc thủy đấy. Trong nhóm ngũ hành, có lẽ thủy là người ít phù hợp để làm bất động sản nhất. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người thuộc hành thủy thành công. Người mạng thủy thường khéo léo nhưng khi cần cũng rất mạnh mẽ. Thổ có thể ngăn thủy, nhưng thủy có thể làm vỡ đê. Dù thế nào cũng không tốt cho cả hai, nên để tốt nhất thì cả hai phải cân bằng.

Như vậy, để phù hợp với hành thủy, bạn cường hóa tính thủy, để cân bằng với tính thổ. Làm danh thiếp phong thủy cho hành thủy, chúng ta có thể xem xét về quy cách làm bằng nhựa trong. Thiết kế danh thiếp thì sử dụng màu xanh dương, màu đen làm điểm nhấn.

Trên đây, là năm trường hợp tương ứng với năm ngũ hành làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ngũ hành theo năm sinh, một trường phái khác trong phong thủy lại cho rằng tháng sinh và thiên thời ảnh hưởng không kém đến hành vận. Ví dụ bạn sinh vào mùa hạ, thuộc nhóm người vượng hỏa khuyết thủy, lúc này bạn cần bù chất thủy vào hoặc bạn muốn thành công vào năm 2015 thuộc kim thì nên sử dụng màu nào…Vì phân loại khá nhiều lớp người, nên một bài viết không thể viết hết được.

Lựa chọn mẫu danh thiếp Bất Động Sản tại đây:

Nguồn sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Send message via your Messenger App
Hotline: 0913390008