Những điều cần lưu ý khi in tem nhãn sản phẩm

in danh thiếp giá rẻ

In tem nhãn cho sản phẩm là một trong những việc làm cần thiết để có thể phát triển và đánh bóng thương hiệu cũng như cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm cho người tiêu dùng.

in danh thiếp giá rẻ

1. Xác định chất liệu để in tem nhãn decal

Dựa vào từng mục đích, ý đồ cũng như loại chất liệu của sản phẩm mà bạn sẽ quyết định xem nên in nhãn decal với chất liệu nào tốt nhất. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như những giá trị cao cho sản phẩm. Thường có các loại decal nhãn khác nhau sau: decal giấy, decal nhựa PVC, decal bể, decal trong, decal nhựa trắng sữa,…

2. Đầu tiên bạn cần lưu ý đến kích thước của tem nhãn.

Hiện nay đã có dịch vụ bế tem nhãn, vì vậy kích thước của tem nhãn sẽ rất linh hoạt, phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau. Do đó, khách hàng nên xác định trước kích thước sản phẩm của mình để quyết định in kích thước tem nhãn làm sao cho thật phù hợp và có tính thẩm mỹ.

in danh thiếp giá rẻ

3. Số lượng tem nhãn cần in

Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành (quy tắc cơ bản trong in ấn: việc in càng nhiều giá thành từng đơn vị sẽ càng giảm) và có ảnh hưởng đến phương pháp in. Các công ty đơn vị sản xuất cần lưu ý đến vấn đề này để sử dụng hợp lý tối đa số lượng tem nhãn cần in.

4. Lựa chọn phương pháp in nhãn decal.

Hiện nay thì phổ biến nhất là các phương pháp sau:
Phương pháp in lưới: được dùng để in số lượng ít, chỉ có thể in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc các loại hình ảnh in trên decal dán không được để quá nhỏ.
Phương pháp in offset: phương pháp được cho là in tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; các loại chữ – hình ảnh sắc nét đều cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi loại kích thước tem. Phương pháp này sẽ phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).
Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: được dùng để in số lượng ít, có nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.

in danh thiếp giá rẻ

5 In nhãn sản phẩm decal trên máy in Offset

Sử dụng công nghệ in Offset sẽ có thể mang lại chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
Như trên là một số lưu ý khi in tem nhãn cho sản phẩm, bạn hãy đến các cơ sở in uy tín để được tư vấn và hoàn thiện thiết kế tem nhãn cho sản phẩm của mình nhé.

 

Nguồn sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Send message via your Messenger App
Hotline: 0913390008