Những lưu ý trong việc phát tờ rơi nơi công cộng

phát tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ - Vietprint.vn

Sử dụng tờ rơi để quản bá sản phẩm dịch vụ là một nhu cầu chính đáng của các doanh nghiệp trong xu thế cạnh tranh ngày nay. Tuy nhiên, một rào cản rất lớn trong việc sử dụng tờ rơi có thể làm ảnh hưởng tới doanh nghiệp đó là phát tờ rơi nơi công cộng. VietPrint là công ty in tờ rơi uy tín nhiều năm qua và là đối tác in ấn quen thuộc của hàng trăm doanh nghiệp ở TP Hồ Chí Minh. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý về việc sử dụng tờ rơi đúng mục đích và bảo vệ môi trường, tránh bị phạt hành chính vì sử dụng không đúng.

Phát tờ rơi năm 2017

Trong thời đại internet, việc quảng bá gần như đã chuyển qua hình thức trực tuyến là chủ yếu thì vẫn có nhiều doanh nghiệp dọn việc phát tờ rơi, một hình thức marketing đã có thâm niên hơn 30 năm tuổi thì liệu có hiệu quả? Các hình thức phát tờ rơi này vẫn mang hình ảnh đầy tiêu cực như đứng ở ngã ba, ngã tư đường để phát cho người tham gia giao thông. Đây không những là một hình thức làm cản trở giao thông mà còn ảnh hưởng cực nghiêm trọng tới môi trường.

Một hình thức khác  được nhiều doanh nghiệp sử dụng một cách phản cảm là in tờ rơi bằng decal dính rồi dán trên các vỉa hè, cột điện đô thị làm xấu đi bộ mặt đô thị đáng kể.

Không như cách đây 10 năm, khi internet chưa phát triển thì các hình thức này có vẻ hiệu quả. Nhưng các doanh nghiệp vẫn duy trì cho đến tận bây giờ. VietPrint luôn khuyến cáo khách hàng chuyển qua phát tờ rơi một cách văn minh và đúng luật hơn.

Phát tờ rơi như thế nào cho đúng luật

Trong đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, đời sống nâng cao và cách hành sử của người đi đường ngày một văn minh hơn. Việc phát tờ rơi tràn lan sẽ không gây được nhiều thiện cảm. Thay vì phát ở ngã tư đường, bạn hãy chọn một cách phân phát tờ rơi văn minh và tinh tế hơn.

phát tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ - Vietprint.vn

Trưng bày tờ rơi tại nơi bán hàng

Hãy trưng bày tờ rơi trong quầy bán hàng ở trung tâm thương mại, những quầy hàng có sản phẩm liên quan để người tiêu dùng thực sự chú ý đến.

Phát tờ rơi kèm tặng phẩm

Thay vì in 100.000 tờ rơi và 99% số đó sẽ chui vào sọt rác hoặc nằm la liệt giữa đường, doanh nghiệp của bạn còn có thể bị phạt vì làm ảnh hưởng môi trường. Hãy nghiên cứu kỹ địa điểm, phát tờ rơi kèm theo những tặng phẩm nhỏ như note, bút, móc khoá… với số lượng ít hơn nhưng được nhiều sự chú ý hơn.

Phát tờ rơi thông qua sales kit

Hãy sử dụng bộ tài liệu bán hàng cùng sales kit kết hợp với tờ rơi để mang lại hiệu quả nhất định. Tiếp cận đối tượng khách hàng thực sự cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Đây là một số lưu ý VietPrint hi vọng sẽ giúp bạn có thể chọn một hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Nếu cần tư vấn thiết kế và in tờ rơi, vui lòng liên hệ hotline 091-339-OOO8 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *