Những phần mềm thiết kế catalogue

in danh thiếp giá rẻ

Những phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay là gì? Đó là câu hỏi khiến nhiều người tò mò khi tự thiết kế catalogue. Mỗi công cụ hỗ trợ thiết kế đều có ưu điểm riêng, thông thường mỗi nhà thiết kế chỉ ưu tiên dùng một phần mềm thiết kế.

in danh thiếp giá rẻ

1. CorelDraw

Là phần mềm đồ họa dạng vector, ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế mà một trong số đó là thiết kế catalogue. Corel định hình là bộ công cụ đồ họa hơn là một chương trình đồ họa vector.

Ưu điểm được nhiều người yêu thích phần mềm thiết kế này là bộ sưu tập phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn. Khả năng hiệu chỉnh ở Corel linh hoạt giúp việc thiết kế ấn phẩm quảng cáo như catalogue hay brochure nhanh chóng và đơn giản hơn. Ngoài ra, nhiều hiệu ứng mạnh mẽ từ CorelDraw giúp thiết kế catalogue hiệu quả cà chuyên nghiệp hơn.

2. Adobe Illustrator (AI)

So với PS, AI được sử dụng nhiều hơn trong thiết kế catalogue. Đây là một trong những phần mềm đồ họa vector phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể thực hiện được hầu hết các yêu cầu của thiết kế đồ họa 2D (trừ chỉnh sửa ảnh). Phần mềm AI cho phép vẽ đồ họa dễ dàng nhanh chóng với các nét vẽ mượt mà, chỉnh sửa nhanh, dàn trang quảng cáo, phối màu, điều chỉnh kích thước, các hiệu ứng phức tạp…

Ưu điểm của phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator (AI) là khả năng tương thích với các phần mềm khác của Adobe, màu sắc hiển thị đẹp, trung thực, sắc nét khi in. Adobe Illustrator (AI) là phần mềm được nhiều nhà thiết kế sử dụng.

3. InDesign (ID)

Khác với Adobe Photoshop và Adobe Illustrator, phần mềm Adobe InDesign hỗ trợ việc thiết kế với khả năng dàn trang. Do đó, InDesign (ID) có ưu điểm là sửa đổi và xử lý nhanh với những cuốn catalogue dài, nhiều trang.

4. Adobe Photoshop (PS)

Là phần mềm chỉnh sửa đồ họa dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems. Thiết kế catalogue bằng PS mang ưu điểm là dễ sử dụng. Ngoài ra phần mềm Adobe Photoshop cho phép chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D.

Bên cạnh bốn phần mềm thiết kế trên, để thiết kế catalogue, có thể sử dụng MS word, Powerpoint. Tuy nhiên chức năng chính của powerpoint và MS word không phải thiên về thiết kế đồ họa nên sản phẩm tạo ra đơn giản và không hấp dẫn bằng phần mềm thiết kế chuyên biệt.

Ngoài ra để có một bộ catalogue chuyên nghiệp bạn nên sửu dụng dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp đảm nhận việc này cho bạn. Thay vì phải mất thời gian tự mày mò bạn chỉ cần soạn ý tưởng, nội dung còn việc trình bày bố cục dàn trang phối màu hãy để cho các đơn vị thiết kế làm việc này, họ là những đơn vị chuyên nghiệp, đã có nhiều thời gian và kinh nghiệm thiết kế sẽ giúp bạn làm được bộ catalogue ưng ý theo đúng ý tưởng của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng, Vietprint sẽ cung cấp cho khách hàng trọn bộ dịch vụ từ thiết kế catalogue cho đến in catalogue, mọi việc về thiết kế Vietprint sẽ đảm nhận, khách hàng lúc này sẽ giảm tải bớt công việc lại chỉ cần ngồi suy nghĩ ý tưởng nội dung cần truyền tải vào catalogue mà thôi.

in danh thiếp giá rẻ

In catalogue giá rẻ

VietPrint là xưởng in catalogue giá rẻ, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc gia công catalogue, brochure, tạp chí… Hệ thống in TCP Offset hiện đại luôn đem lại màu sắc trung thực, sắc nét và chất lượng cao nhất.

Vietprint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in ấn VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn của VietPrint.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *