Những tiêu chuẩn in danh thiếp thông dụng

in danh thiếp rẻ, in card rẻ, công ty in Vietprint

Cũng như các ấn phẩm khác, danh thiếp cũng có những kích thước thông dụng để tiến hành in ấn. Việc đặt ra kích thước tiêu chuẩn giúp việc in ấn offset trở nên dể dàng hơn rất nhiều. Tiết kiệm thời gian, chi phí, gọi gàng trong việc lưu trữ.

Kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp

Ở một số nước châu Mỹ và Châu Âu, số đo được tính theo Inch và kích thước tiêu chuẩn danh thiếp của họ là 3.5x2inch. Ở Việt Nam thì kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp là 90x55mm và 88x53mm, 2 kích thước này phù hợp với hầu hết các thiết kế lưu trữ khác như hộp đựng danh thiếp, ví da… Nó cũng giúp hạ giá thành sản xuất. Như các bạn thấy ở VietPrint giá in danh thiếp chỉ còn bắt đầu từ 30,000đ. Hiện tại thì kích thước 88x55mm được sử dụng nhiều hơn tại xưởng in VietPrint.

Ngoài ra, một số đơn vị thiết kế sáng tạo thường chọn cho mình những kích thước khác nhau nhằm tăng tính riêng biệt cho danh thiếp, ngoài ra sau khi in xong có thể kết hợp các khâu gia công (đục lỗ, bế, cấn, bo góc, ép kim, ép nhũ…) để danh thiếp trở nên cao cấp và đẹp hơn.

Danh thiếp ép chìm logo
Danh thiếp sử dụng giấy mỹ thuật và gia công ép chìm logo

 

 

Danh thiếp in trên loại giấy nào?

Đối với danh thiếp tiêu chuẩn, VietPrint in offset mỗi chức danh với số lượng 5 hộp trên giấy Couche (dẻo, mềm) hoặc giấy Bristol (cứng cáp) định lượng 300gsm. Sau đó tiến hành cán bóng hoặc cán mờ. Khách hàng có thể tùy chọn gia công thành phẩm bằng ép kim hoặc ép nhũ…

in-danh-thiep-vietprint-48

Đối với danh thiếp in giấy mỹ thuật, bạn sẽ có hàng trăm loại giấy để tùy chọn in ấn và in với số lượng ít, bắt đầu từ 1 hộp, in nhanh trong vòng 2 giờ lấy ngay. Liên hệ 091-339-OOO8 để biết thêm thông tin.

In danh thiếp

Thiết kế danh thiếp như thế nào?

Các nghiên cứu về nguyên lý thị giác cho thấy rằng đối với danh thiếp, khách hàng khi cầm trên tay chỉ có 10 đến 15 phút để quan sát nó. Vì vậy, nếu bạn càng  tạo ra sự khác biệt cho tấm danh thiếp của mình thì khách hàng sẽ càng khắc sâu trong tâm trí về thông tin trên danh thiếp của bạn hơn. Hãy cung cấp những gì dể dàng nhất trên tấm danh thiếp để khách hàng có thể nhớ được cho dù chỉ có 10 giây.

in-danh-thiep-vietprint-14

Một danh thiếp có địa chỉ email, tên miền ngắn gọn và logo ấn tượng sẽ khiến khách hàng dể dàng nhớ hơn

Tùy theo phong cách riêng biệt của công ty bạn để thiết kế một tấm danh thiếp phù hợp, nhưng hãy lưu ý, nó cần được ngắn gọn, sạch sẽ và ấn tượng.

 

Tổng kết

Hiểu rõ đặc trưng từng sản phẩm in ấn để đưa lên đó thông gì là cần thiết sẽ giúp bạn chủ động và tiết kiệm chi phí.

VietPrint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in giá rẻ 2022 của VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp!


HỆ THỐNG IN NHANH VIETPRINT | In Nhanh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *