Quy định bảo mật

Quy định bảo mật

Hệ thống in nhanh VietPrint cám ơn bạn đã truy cập website. In nhanh VietPrint là bộ phận In ấn thuộc Công ty TNHH Vietbrands tiền thân là công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Mỹ thuật. Được thành lập từ năm 2007. Chúng tôi có những quy định chặt chẻ và bảo mật trong quá trình làm việc để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân là một trong những chính sách quan trọng của In nhanh VietPrint bên cạnh chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà Vietbrands đã xây dựng trong 10 năm qua để gây dựng lòng tin của khách hàng đối với Vietbrands nói chung và bộ phận in nhanh In nhanh VietPrint nói riêng. Chúng tôi chỉ lưu dữ những thông tin liên quan đến việc trao đổi trong quá trình làm việc được diễn ra thuận lợi hơn và hoàn toàn không có thêm mục đích nào khác.

Thông tin cá nhân là thông tin quý vị cung cấp cho In nhanh VietPrint trong quá trình đặt hàng thiết kế và in ấn. Các thông tin này bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, email, địa chỉ… Chúng tôi sẽ lưu giữ những thông tin này trong server nội bộ của công ty dưới dạng mã hoá nhằm quản lý việc trao đổi, vận chuyển và gửi hàng được dể dàng hơn. Các thông tin về email ngoài việc gửi thông tin về hàng hoá mà quý khách đã đặt, VietPrint sẽ gửi đến quý khách thông tin về mã giảm giá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ mới và quý khách có thể từ chối email bất kỳ lúc nào.

In nhanh VietPrint cam kết dữ liệu cá nhận của khách hàng luôn được bảo mật và không được sử dụng bởi mục đích nào khác hay một bên thứ ba nào khác.

Mọi thắc mắc và khiếu nại, vui lòng liên hệ 091-339-OOO8 để được giải quyết.

Trân trọng cám ơn quý khách

Ban lãnh đạo VietPrint