Thị trường bao lì xì 2018: đẹp, độc & handmade độc chiếm thị trường

thiết kế bao lì xì truyền thống 2018
Nếu như những năm về trước, in bao lì xì chỉ là nhu cầu của một số doanh nghiệp lớn muốn quảng bá thương hiệu thông qua tặng phẩm bao lì xì cho đối tác, khách hàng và nhân viên thì trong những năm gần đây, phong trào in bao lì xì đã len lỏi đến các cá nhân và cả doanh nghiệp nhỏ. Với sự phổ biến của những công cụ thiết kế từ đơn giản đến chuyên nghiệp, các bạn trẻ hiện nay hoàn toàn có thể thiết kế ra một bao lì xì mang đậm phong cách cá nhân chỉ trong vài phút. Việc in ấn bao lì xì hiện tại cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Đặt in bao lì xì trong 2 ngày là khách hàng đã nhận được thành phẩm.
Bao lì xì tết là truyền thống văn hoá từ hàng nghìn năm nay của dân tộc Việt Nam. Lì xì trong ngày tết với phong bao lì xì đỏ là cách để chúng ta gởi lời chúc mừng tốt đẹp đến người thân và bạn bè trong năm mới.
Set bao lì xì độc đáo 5 cái (20.000đ). Xem mẫu bao lì xì tại đây

Mẫu bao lì xì đẹp – độc lên ngôi

  Những mẫu bao lì xì vô cùng độc đáo với những câu chữ ý nghĩa đang trở thành trao lưu mới để in bao lì xì trong ngày tết. Được in trên chất liệu giấy Craft với màu sắc có hơi hướng cổ điển kết hợp với phong cách thiết kế đơn giản, bao lì xì khi được trao tặng càng thêm ý nghĩa hơn trong năm mới. in danh thiếp giá rẻ Mẫu bao lì xì độc lạ 2018 Mẫu bao lì xì độc lạ 2018 Mẫu bao lì xì độc lạ 2018 Mẫu bao lì xì độc lạ 2018 Mẫu bao lì xì độc lạ 2018 Mẫu bao lì xì độc lạ 2018 Mẫu bao lì xì độc lạ 2018 in danh thiếp giá rẻ Mẫu bao lì xì độc lạ 2018 Mẫu bao lì xì độc lạ 2018

In bao lì xì tại VietPrint

+ Kích thước bao lì xì: 7,5cmx17cm + Chất liêu giấy: Craft, Couche, Bristol + In offset 4 màu + Cung cấp bao lì xì lẻ và sỉ

In bao lì xì số lượng ít

VietPrint với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế in ấn, chúng tôi cung cấp bao lì xì thiết kế độc quyền giá rẻ. In bao lì xì mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp số lượng ít, giao hàng nhanh chóng. Liên hệ chúng tôi 091-339-OOO8 để được tư vấn.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *