Thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

Thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

VietPrint hỗ trợ khách hàng làm thủ tục cấp phép xuất bản lịch độc quyền trong ngày. Liên hệ cơ sở in VietPrint: 091.339.OOO8.

Thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

Đối với các sản phẩm như sách, báo, tạp chị, lịch độc quyền muốn được xuất bản, in ấn, phát hành rộng rãi đều phải xin giấy phép xuất bản. VietPrint xin hướng dẫn các bạn thủ tục cần thiết để tạo thuận lợi cho việc xin giấy phép xuất bản nhanh chóng hơn.

Kiểm tra kỹ bản thảo độc quyền cần xuất bản

Khách hàng phải cam kết bản thảo lịch là hoàn toàn độc quyền, thuộc quyền sở hữu của bạn và không có bất cứ tranh chấp nào về bản quyền

Nội dung không vi phạm những điều khoản của Luật Xuất bản cùng các luật lệ, quy định khác của pháp luật.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

Để xin giấy phép xuất bản lịch độc quyền, bạn có thể đến bất kì nhà xuất bản nào để xin. Tuy nhiên, nên chọn nhà xuất bản có chức năng phù hợp là tốt nhất.

Chuẩn bị 1 bộ hồ sơ theo quy định gồm có:

  • Đơn xin cấp giấy phép xuất bản: cần ghi rõ và đầy đủ tên cơ quan,tổ chức và cá nhân xin phép XB; thông tin cơ bản, tên sản phẩm, khuôn khổ, số trang, nội dung, số lượng in… theo mẫu của nhà xuất bản.
  • 2 bản thảo ấn phẩm cần xin phép xuất bản (bản thảo, bản file)
  • Cam đoan in đúng với nội dung tài liệu, thực hiện theo đúng nội dung của GPXB (giấy phép xuất bản), chấp hành nghiêm túc theo Luật Xuất bản. Tuyệt đối không được có hành vi tẩy xóa, chuyển nhượng giấy XB cho cá nhân, tổ chức dưới bất cứ hình thức nào.

Sau khi nhận được những yêu cầu từ bạn, nhà xuất bản sẽ tiến hành đọc, duyệt rồi biên tập nội dung theo quy định pháp luật. Nếu như ấn phẩm lịch của bạn có thể đáo ứng được đầy đủ các yêu cầu thì được cấp giấy phép xuất bản.

Nếu khách hàng gặp khó khăn khi xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền có thể nhờ cơ sở in lịch hỗ trợ các thủ tục để việc đặt in được thuận lợi.

Tại VietPrint, khi quý khách đặt in lịch độc quyền 2022, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xin thủ tục giấy phép in lịch độc quyền chỉ trong 1 ngày.

VietPrint luôn nỗ lực hết mình trong dịch vụ in ấn để mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách với sự tận tình trong khâu tư vấn, sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in giá rẻ 2022 của VietPrint, quý khách luôn nhận được sự thoải mái và thuận tiện với quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp!


HỆ THỐNG IN NHANH VIETPRINT | In Nhanh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *