Thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

Thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

Cũng giống như sách báo, tạp chí, nếu muốn phát hành đến công chúng thì bạn cần phải có giấy phép xuất bản và điều này là bắt buộc nếu như bạn không muốn ấn phẩm của mình bị tịch thu và hơn nữa là bị phạt.

Xin giấy phép lịch độc quyền trong ngày

thiet-ke-lich-de-ban-doc-quyen-2017-3

Thủ tục cấp phép xuất bản lịch độc quyền gồm những gì?

Để được cấp phép xuất bản lịch độc quyền thì bạn cần một số điều kiện để có được giấy phép nhanh chóng như sau

  • Bản thảo thiết kế lịch độc quyền cần xuất bản
  • Bản cam kết thiết kế lịch độc quyền thuộc sở hữu của mình, không tranh chấp về bản quyền với một cá nhân hoặc tổ chức khác.
  • Nội dung lịch độc quyền không vi phạm luật xuất bản hay các quy định khác của pháp luật.
  • Thủ tục để xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền.

thiet-ke-lich-de-ban-doc-quyen-2017-5

Xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền ở đâu?

Bạn có thể đến bất kỳ nhà xuất bản nào để xin giấy phép xuất bản. VietPrint là đối tác lâu năm với NXB cấp phép phát hành lịch độc quyền, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn có giấy phép nhanh chóng.

thiet-ke-lich-de-ban-doc-quyen-2017-2

Hồ sơ xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền gồm những gì?

Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ, gồm:

  • Mẫu đơn xin cấp giấy phép xuất bản. Mẫu đơn này cần ghi rõ tổ chức, cá nhân xin giấy phép. Thông tin của lịch xuất bản bao gồm tên sản phẩm, số trang in, khổ giấy, số lượng bản in, nội dung lịch… theo mẫu.
  • 2 bản thảo thiết kế lịch độc quyền.
  • Bản cam kết in đúng như nội dung xin phép xuất bản. Không được tự ý sửa đổi, chuyển nhượng giấy phép xuất bản cho các tổ chức hay cá nhân khác dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ thì nhà xuất bản sẽ sớm cấp giấy phép xuất bản, sau đó bạn có thể gửi hồ sơ này lại cho đơn vị in ấn để tiến hành in lịch độc quyền. Trong trường hợp xin cấp phép lịch độc quyền khó khăn hoặc tốn kém thời gian. Bạn có thể liên hệ VietPrint để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

thiet-ke-lich-de-ban-doc-quyen-2017-4

Liên hệ cơ sở in lịch độc quyền tại TP Hồ Chí Minh để in lịch block, lịch để bàn chất lượng, hiệu quả. VietPrint hỗ trợ 100% thủ tục cấp phép xuất bản lịch độc quyền. Chúng tôi cũng có nhiều khuyến mãi khác hấp dẫn. Liên hệ cơ sở in lịch VietPrint hoặc hotline 091-339-OOO8 để được phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *