Tư vấn in tờ rơi số lượng ít

in danh thiếp giá rẻ

Thông thường, tờ rơi được in số lượng lớn, thậm chí là rất lớn (100 – 200 nghìn bản). Vậy nếu bạn chỉ có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít và các công ty in offset từ chối thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Bạn có thể kiểm chứng bằng cách dạo một vòng các công ty in offset, thông thường họ sẽ không nhận in tờ rơi số lượng ít bởi vì giá trị đơn hàng quá thấp. Để in tờ rơi offset, công ty in ấn phải làm đủ các công đoạn thông thường như bình bài, lên bản kẽm, đặt lệnh in… và điều này không thể làm được với số lượng bản in quá ít.

Tuy nhiên, không phải không có cách để bạn có thể in được tờ rơi với số lượng nhỏ. VietPrint sẽ tư vấn cho bạn một số cách sau:

In tờ rơi ở cửa hàng photocopy

So với máy in màu văn phòng thì các cửa hàng photocopy lớn thường có hệ thống máy photocopy in màu với tốc độ cao và giá thành ở mức chấp nhận được, chi phí in màu cho một tờ A4 thường từ 1 đến 3 nghìn đồng. Khi in bằng hinh thức này, độ nét của mực là không cao và khả năng bị nhoè mực cũng có thể có.

in danh thiếp giá rẻ

In tờ rơi bằng máy in test màu

Ở các xưởng in offset luôn trang bị một hoặc nhiều máy test màu trước khi tiến hành in số lượng lớn. Việc test màu này quan trọng vì sẽ tránh được sai sót khi tiến hành in hàng loạt. In bằng máy in test chất lượng tương đương 80 – 90% máy in offset và hoàn toàn có thể in ngay tức thì. Chi phí in bằng máy test màu cao hơn một chút so với in ở cửa hàng photo.

In tờ rơi bằng hình thức in ghép ở VietPrint

Đây là hình thức VietPrint thường tư vấn cho khách hàng. In ghép tờ rơi giống với in ghép danh thiếp, bản phôi của bạn sẽ được ghép chung với đơn hàng khác để in cùng lúc. Ưu điểm của việc in ghép tờ rơi là chi phí không cao hơn đáng kể so với in tờ rơi số lượng lớn với chất lượng in rất tốt. Bạn sẽ có thành phẩm với chất lượng in tốt và chi phí hợp lý. Nhược điểm của hình thức in ấn này là màu sẽ đôi khi bị lệch 5 – 10%. Tuy nhiên đối với in tờ rơi thì màu sắc ở mức 5% là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Là một công ty in ấn chuyên nghiệp, VietPrint luôn linh động trong mọi giải pháp để hỗ trợ quý khách có nhu cầu in ấn. Mong được sớm hợp tác cùng các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *