Xu hướng thiết kế và in tờ rơi trong những năm gần đây

xu hướng in ấn năm 2016

In tờ rơi là một nhu cầu cấp thiết trong marketing trực tiếp khi kinh doanh ngày càng khó khăn và nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Phân phát  tờ rơi đem lại một nguồn doanh thu đáng kể và thực sự hiệu quả trong kinh doanh.

Trong những năm gần đây, xu hướng in ấn tờ rơi đã thực sự thay đổi đáng kể. Hãy cùng VietPrint nhìn lại nó

In tờ rơi giấy tái chế

Đã không còn những thiết kế bóng bẩy và một tờ rơi chỉ toàn chữ và chữ. Trong những năm gần đây, thiết kế tờ rơi trở nên “vintage” hơn và in ấn trên chất liệu giấy tái chế để tôn lên thẩm mỹ của sản phẩm. Đối với giấy tái chế, không những được khách hàng đón nhận bởi xu hướng mới lạ mà chi phí in ấn trên giấy tái chế cũng rẻ hơn rất nhiều.

in nhãn mác giá rẻ - vietprint

2016 – 2017, Giấy craft lên ngôi

Các bạn có thể bắt gặp nguyên một hệ thống nhận diện chỉ in bằng giấy craft không còn là điều mới mẻ. Xu hướng in ấn trong những năm gần đây, giấy craft được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết. Với sự khéo léo trong thiết kế sắp đặt, in trên giấy craft vẫn  thể hiện được sự sang trọng và tinh tế.

Công nghệ in offset mới

 

 

Công nghệ in liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Những hệ thống in offset mới đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội và nhanh chóng. Thời gian in nhanh tờ rơi bây giơ chỉ trong 1 ngày thay vì 4 đến 5 ngày như cách đây vài năm trong khi chất lượng đã nâng cao đáng kể. Không còn những lỗi nhòe mực hay mờ mực in như trước đây. Không chỉ in tờ rơi mà công nghệ in offset mới đã phổ biến và ứng dụng trong nhiều mảng in khác.

in nhãn mác giá rẻ - vietprint

Vietprint hi vọng sẽ là đối tác in ấn tuyệt vời của doanh nghiệp bạn trong năm 2017 và những năm trở về sau. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 091-339-OOO8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *