[Ý tưởng hay] Bộ danh thiếp độc đáo Sommelier Markov

In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn

Bằng ý tưởng tạo ra một bộ danh thiếp độc đáo và không đụng hàng, tác giả đã tạo ra một bộ dụng cụ để in danh thiếp thủ công bằng giấy mỹ thuật cho nhãn hiệu Cafe Sommelier Markov vô cùng độc đáo và tuyệt vời.

Đầu tiên là loại giấy sử dụng in danh thiếp là loại giấy mỹ thuật có vân, định lượng cao (350gsm – 400gsm) để có thể đóng logo dập nổi được rõ ràng. Tác giả đã đặt làm một thiết bị dập nổi logo cầm tay để dập nổi logo cho từng tấm danh thiếp.

Các thông tin trên danh thiếp cũng được in thủ công bằng cách đặt in một con dấu và sử dụng loại mực đen chuyên dể đóng dấu. Tác giả cũng sử dụng cả một bộ số nhảy ngày tháng để đóng lên danh thiếp của mình trong trường hợp danh thiếp sử dụng làm voucher hay giảm giá.

Kết quả cho thấy, sự công phu trong khâu ý tưởng và thiết kế đã tạo nên một bộ danh thiếp trên cả tuyệt vời. Bộ danh thiếp còn được tác giả kỳ công lưu giữ bằng một gộp gỗ khắc nhiệt rất đẹp. Mời các bạn xem qua bộ danh thiếp Sommelier Markov ở link bên dưới.

Mọi nhu cầu in danh thiếp, card visit mỹ thuật, name card chất lượng cao vui lòng liên hệ số hotline 091-339-OOO8. VietPrint trân trọng cám ơn.
In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn In danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vnIn danh thiếp mỹ thuật - VietPrint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *