[Ý tưởng hay] Làm hộp đựng sản phẩm theo một cách rất khác biệt

in danh thiếp giá rẻ

Costello-Hellerstein là thương hiệu bánh kẹo Chocolate cao cấp, họ đã thử nghiệm một bộ vỏ hộp mới cho dòng sản phẩm mới của họ theo một cách rất khác biệt và hoàn toàn làm bằng thủ công. Sự sáng tạo đã được đền đáp khi họ tạo ra được bộ vỏ hộp hoàn toàn ấn tượng. 

Những tờ giấy phủ bên ngoài được tạo ra bằng cách hòa 2 màu sơn đỏ và xanh da trời trong một chậu nước. 2 màu sắc này nếu không làm khéo léo sẽ hòa trộn với nhau tạo thành màu nâu thẩm rất không bắt mắt, nhưng với sự khéo léo của nhà thiết kế, 2 màu sắc hoàn toàn kết hợp với nhau một cách hoàn hảo từ ý tưởng dòng chảy của đá cẩm thạch.

Sau khi vẩy màu, dùng kỹ thuật tạo thành dòng soáy, nhà thiết kế rải tấm giấy phủ lên và tác phẩm được tạo ra, hoàn toàn thủ công và không tấm nào giống tấm nào.

In túi giấy

Sau cùng, hãy thưởng thức tác phẩm:

in-chat-luong-cao-vietprint-1 in-chat-luong-cao-vietprint-2 in-chat-luong-cao-vietprint-3 in-chat-luong-cao-vietprint-4 in-chat-luong-cao-vietprint-5 in-chat-luong-cao-vietprint-6 in-chat-luong-cao-vietprint-8 in-chat-luong-cao-vietprint-9 in-chat-luong-cao-vietprint-10 in-chat-luong-cao-vietprint-7in-chat-luong-cao-vietprint-11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *